Chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất bằng tinh chất nhau thai của con cừu, các bạn cần lưu ý gì?

Làm đẹp bằng nhau thai cừu mẹ có có hiệu quả không?

Tinh chất chiết xuất nhau thai cừu đúng là 1 tặng phẩm kì diệu của thiên nhiên, vừa hỗ trợ các chị em làm đẹp da chống thoái hóa, vừa hỗ trợ mọi người chăm sóc sức khoẻ. Cũng vì vậy mà việc sử dụng nhau thai cừu cái trong chăm sóc sắc đẹp ngày càng được nhiều người ưa thích, đặc biệt là các người nổi tiếng tại Hollywood. Nhưng, nếu không thực sự am hiểu trong việc chọn lọc sản phẩm, những cách sử dụng hay một số lưu ý khi dùng thì nó có thể dẫn đến trường hợp phản công dụng – trở nên một hiểm hoạ cho chị em.


Nhau thai cừu cái chứa nhiều tinh chất dinh dưỡng hỗ trợ làm đẹp, chăm sóc da, chống thoái hóa,  tăng cường hệ miễn dịch của con người… Nếu muốn biết nhiều về các hiệu dụng của nhau thai cừu mẹ các bạn có thể xem thêm bài viết: Công dụng làm đẹp “kỳ diệu” từ nguyên chất nhau thai cừu cái.
Theo khoa học nghiên cứu, tế bào gốc là những tế bào sơ khai chưa định hình nhưng nó có tính năng chia ra không dừng và có thể biến đổi thành bất kì loại tế bào nào của con người. Tế bào nguồn chính là tế bào phôi lúc mới hình thành, và trong quá trình phát triển thì tế bào gốc sẽ chia ra bao trùm quanh phôi thai và biến thành nhau thai, tế bào gốc cũng có thể trộn lẫn trong nước ối nhưng tỉ lệ nhỏ hơn. Cũng chính vì thế, nhau thai cừu không chỉ chứa một nguồn dưỡng chất đầy đủ mà còn chứa cả những tế bào gốc.
Tinh chất được chiết xuất từ nhau thai cừu đầy mong ngóng sẽ điều trị được nhiều bệnh tật và giúp cho nhiều người lấy lại dung nhan thời còn trẻ.
Nhưng, cũng do lợi nhuận kinh tế mà chúng mang lại nên trên thị trường ngày càng xuất hiện các sản phẩm tinh chất nhau thai cừu cái có nguồn gốc không rõ ràng. Nhau thai cừu) giả có thể đã chứa đựng mầm bệnh, bị nhiễm trùng hay vi sinh vật… gây ra nhiều tác động phụ ảnh hưởng tới sức khoẻ, nhan sắc, và nguy hiểm tới tính mạng của nhiều người.
3 trường hợp chủ yếu mà tinh chất nhau thai cừu mẹ có thể gây công dụng xấu tới bạn: Nhau thai là “nơi tiếp xúc” để trao đổi dưỡng chất giữa cừu mẹ và phôi. Nên nếu cừu cái hoặc cừu con mắc bệnh thì nhau thai này cũng sẽ bị nhiễm bệnh. Các mỹ phẩm có mặt trên thị trường nếu sản xuất từ những nguồn này thì sẽ chứa vi khuẩn. Vì vậy, nguyên chất nhau thai tốt cần phải được lấy từ các con cừu cái khoẻ mạnh mập mạp, phải được chiết xuất theo một tiến trình khép kín trong một môi trường sạch sẽ      hoàn toàn vô trùng. Để tránh mua phải hàng dỏm, hãy chọn mua ở các nơi uy tín và phải có dán kèm tem kiểm tra của bộ y tế trên sản phẩm.
Nhưng không phải nhà sản xuất mỹ phẩm nào cũng biết phương pháp chiết xuất được các chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể con người có thể hấp thụ, hoặc chưa hiểu biết dùng triệt để công dụng của nhau thai cừu. Có nơi sản xuất tốt, tuy nhiên cũng có nhiều nơi còn bị hạn chế. Vì vậy, khi lựa chọn mua sản phẩm làm từ nhau thai cừu, chị em cần phải lưu ý chọn những nhà chế xuất hoặc nhiều thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu.
Nhiều người mong muốn có hiệu quả mau chóng ngay lập tức và lâu dài thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để cấy trực tiếp tinh chất nhau thai cừu vào con người. Nhưng đây không phải là các biện pháp làm sáng suốt, bởi nếu trung tâm không có đầy đủ kinh nghiệm, thiếu trang thiết bị hoặc không có nguồn tế bào gốc nhau thai cừu mẹ có chất lượng thì sẽ rất dễ gây ra nhiều tai nạn nghề nghiệp, bị hoại tử và xấu nhất là chết. Do đó, tốt nhất hãy dùng theo  các phương pháp thông thường – tuy chậm mà chắc.
Ngoài ra, tinh chất nhau thai cừu mẹ tuy có tác dụng làm đẹp tuyệt vời nhưng chúng chắc chắn không phải là “thần dược”, nó không thể gây ra tác động ngay lập tức với tất cả mọi người, vì thế nếu thấy hiệu quả khá chậm thì cũng là bình thường. Tùy theo cơ địa của nhiều người khác nhau, mà nguyên chất nhau thai cừu mẹ có thể gây nên một vài tác động phụ. Do đó cần phải hỏi rõ người tư vấn khi muốn dùng dược phẩm, và nếu khi sử dụng mà có xuất hiện những triệu chứng bất thường, chị em nên đến bác sĩ để kiểm tra lại.
Mách bạn: Lanolin cream+ collagen + vitamin E được chế xuất từ tinh chất nhau thai cừu, có nguồn gốc từ tự nhiên tại Úc và đã được làm dồi dào với vitamin E, collagen để cung cấp một công thức hợp lí cho các loại da. Dễ dàng hấp thụ, thẩm thấu, nuôi dưỡng, cải tạo, cải tiến độ đàn hồi và làm trắng, sáng mịn và săn chắc da. Vitamin E và collagen là tinh chất chống thoái hóa mạnh mẽ có thể giúp trong việc làm chậm tiến trình thoái hóa của các tế bào và mô da.

Xem thêm: kem nhau thai cừu placenta cream