Men tiêu hóa Antibio Pro hỗ trợ hệ tiêu hóa mạnh khỏe

Men tiêu hóa Antibio Pro có chất lượng không, giá bán thế nào, mua ở đâu?

Men vi sinh Antibio Pro

Men tiêu hóa Antibio Pro giúp cho đường ruột của trẻ sơ sanh và người lớn ổn định, tránh được rất nhiều căn bệnh gây ra do vi khuẩn gây bệnh hay rối loạn cân bằng hệ vi sinh.

Không những trẻ em mà ngay cả những người lớn cũng thường xuyên mắc phải những căn bệnh tạo nên từ hệ tiêu hóa. Các chứng bệnh đó khiến người bị bệnh liên tục bị đau đớn và không hấp thu tốt những dưỡng chất từ món ăn.

Để hỗ trợ người bệnh mau chóng quay lại với sinh hoạt bình thường, nhiều chuyên gia đã khuyên dùng men vi sinh Antibio Pro trong quá trình chữa trị những bệnh về hệ tiêu hóa và kết quả nhận được rất đáng bất ngờ. Những người bệnh dùng sản phẩm này đều phục hồi mau chóng hơn những người bị bệnh không sử dụng và nguy cơ phát lại căn bệnh cũng thấp hơn hẳn.

Xem xét về men tiêu hóa Antibio Pro

Một gói Antibio Pro có chứa 75 mg Lactobacillus acidophilus cùng với những chất phụ gia bột bắp, lactose và Hydroxypropylcellulose. Một hộp Antibio có 10 gói, mỗi gói nặng 10g.

Men vi sinh Antibio Pro có thể sử dụng cho cả người lớn lẫn trẻ em, với những trẻ em dưới 3 tháng tuổi cần phải hỏi ý kiến những thầy thuốc trước lúc sử dụng. Sản phẩm nên được bảo quản ở môi trường dưới 25 độ C, tránh ánh sáng mặt trời.

Tác dụng của men vi sinh Antibio Pro

Một gói thuốc Antibio Pro có chứa đựng 75mg Lactobacillus acidophilus, thành phần của hệ vi sinh lên men có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ trị các triệu chứng bất thường bởi cách bổ sung lại các yếu tố cân bằng của hệ vi sinh 1 phương pháp vững bền.

Antibio Pro hỗ trợ ngăn cản và kìm hãm những vi khuẩn có hại trong đường ruột và được dùng trong các trường hợp:

  • Rối loạn hệ vi sinh đường tiêu hóa như ngộ độcđồ ăn
  • Rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh hoặc hóa trị liệu 1 giai đoạn dài
  • Tiêu chảy do nhiễm khuẩn
  • Viêm ruột kết
  • Viêm ruột non

Các hướng dẫn dùng men vi sinh Antibio Pro

Các phương pháp sử dụng Antibio khá giản đơn, với người trưởng thành thì ba lần 1 ngày, 1 lần một gói, còn với trẻ sơ sanh thì 2 lần 1 ngày, mỗi lần một gói hoặc 1/2 gói. TPCN men vi sinh này có thể uống với nước lọc, sữa tươi hoặc nước đường. Nếu người mắc bệnh bị tiêu chảy cấp hoặc táo báo thì dùng gấp 2.

Trong quá trình mua men tiêu hóa Antibio Pro, bạn có thể tìm mua lầm phải hàng nhái, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để lánh xa trường hợp đó xảy đến, hãy liên hệ với chúng tôi, nơi phân phối sản phẩm và thực phẩm chức năng tốt và chất lượng nhất hiện nay.

 Xem thêm : http://biphuonggiatruyen.info/san-pham/men-vi-sinh-antibio-pro/