Phương pháp cai thuốc lá của thầy lang Nghị

Phương pháp cai thuốc lá giúp bỏ thuốc nhanh chóng

Với những người nghiện thuốc lâu năm và muốn tìm một con đường thoát thì bỏ thuốc lá không hề đơn giản. Những cơn thèm khát khoái thuốc sẽ giết chết khát vọng bỏ thuốc. Việc tim ra một phương pháp cai thuốc lá hiệu quả là điều thật khó khăn. Nay chúng ta đã có phương thức cai thuốc lá của thầy lang Nghị giúp cai thuốc lá trong thời gian ngắn 


Tai hại kinh khủng của hút thuốc lá tới phổi

Đến với thầy lang Nghị, 1 vùng đất xa lắc của tỉnh Đăk Lăk, chúng tôi được biết ở đây, những người dân trong miền tất cả đều biết đến sự nổi danh của ông. Những người ước muốn bỏ hút thuốc là, khi dùng bài thuốc của ông đều bỏ được trọn vẹn. Người dân ban đầu cũng không tin tưởng bác Nghị có thể giúp cai thuốc lá vì bao lăm thuốc tân dược đều không có tác dụng, vậy mà nghe lời khuyên nhủ của ông Nghị, và lời yêu cầu nếu cai hẳn thuốc lá được thì mới trả tiền vậy là người dân lại được tiếp thêm 1 phần niềm cậy trông. Do đó, vài người đã thử nghiệm sử dụng thuốc, tuyệt trần làm sao khi chỉ trong 3 ngày là mất hết cảm giác thèm thuốc lá nữa, chỉ một thời gian ngắn ngủi là đã có thể bỏ khỏi thuốc lá.

Ngay khi đặt chân đến cổng chợ, Phóng Viên hỏi hoan chị Nguyễn Thị Loan (36 tuổi, bán tạp hóa): “Em bị nghiện thuốc lá mấy năm nay, thử mọi cách nhưng vẫn không cai được. Biết được ở đây có ông Nghị trị hay ho lắm phải không chị?”. Khi PV vừa hết lời, chị Loan trả lời: “Là ông Nghị đúng rồi đấy. Cả khu chợ này hồi xưa đàn ông, con gái thuốc đốt ngun ngút. Hiện giờ các chú ngó xem có thấy ai dùng thuốc lá nữa đâu. Tất cả nhờ ông Nghị hết đấy”. Vừa hết câu, chị Loan chỉ tay sang người đàn bà bán hàng áo quần quầy đối diện: “Bà Mỹ Hòa (thường gọi bà Bảy) người làm chứng sống đấy, các chú không tin qua hỏi thăm là biết. Hồi xưa bà 7 đốt thuốc lá nhiều nhất cái chợ này”.

Tiếp chuyện với Phóng Viên, bà 7 nở một nụ cười giòn tan, hóm hỉnh kể: Lúc xưa, nam giới hút thuốc không sao chứ con gái nắm gói thuốc thành kiến dữ lắm.

Bà Bảy kể tiếp: “Ở chợ, làm công việc bán hàng nhàn rỗi, bình quân ngày tôi hút hết 2 gói thuốc Tây Đô. Về nhà khi lên cơn thèm, tôi lén lút lánh chồng con kiếm chốn vắng vẻ hút vài hơi rồi tắt vội cho bớt ghiền. Buôn bán ở chợ lâu năm, tiếng tăm ông Nghị tôi nghe đã lâu nhưng không có sự tin tưởng từ những lần trước nên tôi không quan tâm. Cho đến khi ông Nghị thuyết phục tôi dùng thử thuốc, được thì thanh toán tiền. Vậy tôi quyết định dùng thuốc theo chỉ dẫn của ông Nghị. Thật không ngờ sau một giai đoạn, tôi đoạn tuyệt hẳn thuốc lá cho đến nay hôm nay hiện nay
Cách từ bỏ thuốc lá công hiệu vĩnh viễn nhanh chóng với sản phẩm cai hút thuốc lá thầy thuốc Nghị
Gặp mặt với thầy lang Nghị chúng tôi được ông chia sẻ trước kia đã từng là nạn nhân của hút thuốc lá, ông hiểu một cách sau sắc được cảm giác của 1 người khi nghiện thuốc lá. Cái món ấy chẳng béo bổ gì mà lại không thể thiếu được, cứ thiếu 1 ngày là lại không thể chịu nổi, đầu óc thiếu sáng dạ, trong lòng thì cảm thấy khó chịu. Người nghiện hút thuốc lâu ngày phải phụ thuộc vào thuốc lá rất nhiều.
Hút thuốc lá còn làm cho chúng ta thay đổi tính tình, mất hết sự minh mẫn, trí nhớ càng ngày càng kém,… tuy biết nhưng lại không thể cai được vì đã lệ thuộc vào thuốc lá rất lâu, chất nicotin trong khói thuốc có khả năng gây nghiện ngang hàng với ma túy. Cứ một người ghiền thuốc lá, trung bình hằng ngày ít nhất họ sử dụng hết một gói thuốc, những người ghiền nặng có khi đến hai gói thuốc, một phút giây nào không có điếu thuốc trong miệng là như thể họ không thể nào sống nổi vậy.
Phương pháp cai thuốc lá công hiệu mau chóng trong ba ngày bằng phương thuốc đông y gia truyền
Phương thuốc bỏ thuốc lá của thầy lang Nghị được truyền dạy từ 1 vị thầy lang người Lào. Những thành phần của thuốc gồm có 8 vị thảo dược được chế biến thành dạng nước để ngậm súc miệng. Có xuất xứ hoàn toàn từ tự nhiên, do đó không gây bất cứ phản ứng phụ nào khi dùng thuốc. Chỉ cần ngậm súc miệng từ 5 – 7 lần một ngày khoảng 7 ngày là có thể bước vào giai đoạn vĩnh biệt thuốc lá. Tác dụng của thuốc được người sử dụng kiểm chứng là không gây hại và hiệu nghiệm nhất.

Xem thêm: cách cai thuốc lá với thuốc cai thuốc lá boni smok