Thuốc Colickiddy giúp trẻ nhỏ không con khóc dạ đề và quấy khóc đêm

Colickiddy giúp trẻ không còn chứng khóc nhiều về đêm


Nguyên nhân khóc dạ đề – Nỗi lo âu của các má

Em bé khóc đêm thường xuyên làm các mẹ lo lắng. Xem xét các nguyên nhân trẻ khóc đêm, khóc dạ đề để có phương pháp chữa đúng cho trẻ, bảo đảm sức khỏe và giấc ngủ cho trẻ.
Hằng đêm, trẻ sơ sanh bất chợt tỉnh giấc và khóc to nhiều lần làm các má lo âu. Và quá trình khóc đêm hay còn gọi là khóc dạ đề kéo dài làm tác động nhiều tới sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, nguyên nhân bé   khóc vào ban đêm có rất nhiều và cách khắc phục là khác nhau. Vì vậy, các mạ trước hết phải xem xét rõ triệu chứng và căn nguyên làm trẻ nhỏ  gặp tình trạng khóc vào ban đêm   lâu dài thì mới có những phương pháp ăn nhập với trẻ em.

Em bé   khóc vào ban đêm có là thông thường?

Khóc đêm, khóc dạ đề là tình trạng trẻ có những cơn khóc lâu dài và lặp lại thường xuyên. Theo các nghiên cứu, khóc vào ban đêm không phải là triệu chứng của căn bệnh và thường xảy ra ở trẻ em từ 3 tuần – 3 tháng tuổi. Khi mẹ thấy trẻ nhỏ khóc kéo dài trong hơn ba tiếng đồng hồ và lặp lại hơn ba lần trong tuần thì có thể trẻ gặp tình trạng khóc dạ đề. Nhiều bé khóc hàng đêm, trớ ói làm các mạ không hết lo lắng, hoang mang.

Như vậy, khóc đêm ở em bé không phải thất thường hay bé mắc căn bệnh gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, em bé bị khóc đêm, khóc dạ đề kéo dài sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới  sức khỏe của trẻ sơ sanh. Do đó, các mẹ cần chú ý quan sát em bé, nhận biết nguyên nhân trẻ nhỏ khóc đêm để có những cách dỗ dành cũng như các biện pháp làm giảm cơn khóc của em bé.
lí do em bé khóc đêm, khóc dạ đề
–     Em bé gặp ác mộng: Đây là tình trạng trẻ em tỉnh giấc giữa đêm, khóc to. Nhiều bé thường bị giật mình khi ngủ có nhiều nguyên do là do bé gặp giấc mơ dữ.
mọc răng: Khi đến thời điểm bé mọc răng liên tục gây ra cảm giác đau đớn, sốt nhẹ làm trẻ sơ sanh khó chịu. Do trẻ em chưa biết nói nên khóc là phương pháp để em bé nói với mọi người rằng mình đang khó chịu trong người.
Thuốc bổ Colickidy  là loại thực phẩm chức năng  giúp cho bé  ngủ yên giấc. Trẻ sơ sanh  sẽ yên giấc ngủ sâu hơn hết khóc đêm, hết bị chướng hơi, khó tiêu và cảm thấy khó chịu, khó ngủ nữa.
Thuốc bổ Colickidy   trị trẻ khóc đêm, khóc dạ đề ra sao?
Thuốc bổ Colickidy có các cấu tạo từ tự nhiên có công dụng làm hạn chế nhu động ruột, giúp giảm các dấu hiệu đau bụng, no hơi, đầy bụng ở trẻ trẻ em trẻ nhỏ em bé bé trẻ sơ sanh do ăn mau, nuốt nhiều hơi ở trẻ.

Các thành phần của Thuốc Colickidy:
Chế biến từ khoai mỡ, cam thảo. hoa cúc Đức, dưa chuột đắng làm hạn chế nhu động ruột giảm đau do co thắt ruột,…
Phương pháp sử dung:
Khuấy bột thuốc vào nước hoặc sữa
Trẻ sơ sanh dưới 1 tuổi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 viên.
Trẻ Nhỏ từ 1 tuổi trở lên, ngày uống 3-4 lần, mỗi lần 1 viên.