Thuốc Ngọc Đế Hoàn kéo dài giai đoạn giao hợp hơn nữa tiếng

Viên uống Ngọc Đế Hoàn hỗ trợ chữa trị sinh lí yếu ở nam giới

Quan hệ tình dục không bao giờ là xấu hổ, viên uống kéo dài giai đoạn quan hệ Ngọc Đế Hoàn tự hào hỗ trợ đàn ông 1 cậu nhỏ cương cứng dài lâu, mang lại những khoái cảm tuyệt đỉnh cho bạn tình. Thuốc Ngọc đế hoàn có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 30 phút. Sản phẩm Ngọc đế hoàn được xuất xứ tại Mỹ với công thức của dân du mục Mông Cổ đã tồn tại trên 2000 năm. Chú ý Sản phẩm Ngọc đế hoàn không phải thuốc kích dục.


Thuốc kích dục là những loại thuốc hỗ trợ làm gia tăng cảm giác mong muốn cao độ của quý ông và phái yếu. Nhưng thuốc kích dục thông thường tiềm tàng chứa đựng những hợp chất nguy hại cho thân thể.

Ngọc đế hoàn là phương thuốc gia tuyền của những chiến binh dũng mãnh nhất của Mông Cổ, họ sống trên lưng ngựa, mất trên yên ngựa và làm tình cũng trên lưng ngựa. Đó là nhờ sự tuyệt diệu của bài thuốc Ngọc đế hoàn.

Vào thập niên 90, hai nhà khoa học Ấn Ðộ bất ngờ tìm được di chỉ bài thuốc Ngọc Đế Hoàn (Love Story) được khắc trên phiến đá hoa cương để trong một ngôi mộ cổ trên 2000 năm tuổi. Họ đã cho thí nghiệm phương thuốc với hơn 5000 người nam giới bị chứng sinh lí yếu và liệt dương. Kết quả tỷ lệ dương cường đạt đến 98,80 %. Chính vì vậy Ngọc đế hoàn được coi là loại sản phẩm nâng cao sinh lý số một thế giới.

Các thành phần của Sản phẩm Ngọc đế hoàn:
Dâm dương hoắc, câu kỷ tử, đông trùng hạ thảo, nhâm sâm, nhục thung dung, và nhiều loại dược thảo quí hiếm khác.

Tác dụng của Ngọc đế hoàn:
Giúp cơ quan sinh dục nam giới cường dương nhanh. Kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục. Điều trị dứt khoát liệt dương, xuất tinh sớm . Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. Giúp hân thể cường tráng khỏe mạnh, ngoài Ngọc Đế Hoàn còn làm nâng cao kích tấc và kéo dài giai đoạn cường dương của cậu nhỏ

Sản phẩm Ngọc đế hoàn được chiết xuất 100% từ dược liệu thiên nhiên nên hoàn toàn không có công dụng phụ, sản phẩm sử dụng tốt với cả việc liệt dương do đái tháo đường và mỡ máu.
Cách sử dụng:
– Uống từ ½ đến một viên với nước ấm 30 phút trước khi quan hệ, giúp bộ phận sinh dục nam cương cứng nhanh chóng giúp bạn tình cực khoái, kéo dài thời gian giao hợp.

Lưu ý:
1. Không nên vì ham vui mà dùng vượt quá liều chỉ dẫn.
2. Nếu sau khi sử dụng sản phẩm quá sung mãn khó lên đỉnh, hãy sử dụng 1 cốc nước lọc.
3. Không nên sử dụng quá 1 viên trong 24 giờ.
Quy cách đóng gói : 9g/ viên

– Hôp nhỏ : 9g x 03 hoàn – giá bán :400.000
– Hộp lớn : 9g x 12 hoàn – giá bán : 1.300.000

Xem thêm: http://bigvn.vn/detail-2120-loc-cuong-than-chua-xuat-tinh-som.html