TPCN Vương Não Khang – Phương pháp cho trẻ em tự kỉ

Thuốc Vương Não Khang giúp gia tăng trí óc cho bé tự kỷ

Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng chẳng phải là “dược thần”, thế nhưng thuốc Vương Não Khang đã thực sự giúp cho trí óc của em bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm tư rất xúc động của chị Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có bé lâu phát triển trí thông minh. 

Tâm tư về căn bệnh của đứa con trai đẻ năm 2007 mà giọng điệu cô Trang nghẹn ngào. Chị nhớ cái ngày sinh bé, chị bị co giật. Vừa sinh ra, bé được đưa vào lồng kính, là 1 đứa trẻ nhỏ khỏe mạnh, xinh trai với khối lượng 2,5 kg. Lúc cháu được 2 tuổi, cháu có thể nói được một – hai tiếng “ba, bà”, thế nhưng lúc lên ba tuổi thì các từ ấy lại không nói được, 4 tuổi rồi mà cháu cũng không thể nói được rõ các từ dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu ăn cơm.
Nhìn con trai có những triệu chứng không được bình thường, chị Trang đau xót lắm, cứ tìm hiểu nguyên do tại sao con như thế. Xem trên internet, cô thấy “trẻ nhỏ bị chậm phát triển trí nhớ” có khá nhiều biểu hiện thất thường mà coi ra thì con trai chị không hẳn như vậy. Chị hỏi thăm người thân ở Mỹ, họ nói chắc chắn trí não của bé “có vấn đề” và nói qua đó trị. Song vì phí cao quá, chị đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.

Cân nhắc miết rồi chị Trang cũng quyết định mang con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, chiếc xe… thì cháu đều trả lời chuẩn xát. Nhưng lúc hỏi dùng cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì cháu cũng hỏi ngược lại bác sĩ như vậy. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là bé bị chậm phát triển trí óc và hứa 6 tháng quay lại khám 1 lần và khuyên người thân nên dạy cháu từng từ 1.
Thiết nghĩ bỏ cuộc, song may mắn thay khi cô chủ nhà thuốc sát bệnh viện bảo rằng bé người nhà cô cũng bị lâu phát triển trí tuệ đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có khá nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua thực phẩm chức năng Vương Não Khang về cho con trai uống. Sử dụng được 2 hộp đầu, tôi thấy bé có triệu chứng tốt hẳn lên, lần lần thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi con mấy tuổi, uống sữa gì là bé nói 1 mạch con năm tuổi, tuổi con heo, dùng sữa Milo… Ba bé vui lắm, bảo thực phẩm chức năng Vương Não Khang này tốt đó, cho bé sử dụng tiếp nữa đi!”.
Với tình hình cháu hiện tại, gia đình cô Trang cũng tự tin là sang năm cháu đi lớp 1 được rồi cho dù trễ so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con mà lại mắc căn bệnh, tôi khá phiền muộn. May thay mà trời thương tìm thấy sản phẩm thuốc Vương Não Khang giúp kịp thời cho bé. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết chữ 1 tí là bỏ đi phá phách…”.
Đang mải trò chuyện, chúng tôi bất ngờ lúc nhìn thấy cháu lao vào ôm cổ mẹ và líu lo đủ điều. Chúng tôi cũng không suy nghĩ bé đã từng có các triệu chứng như chị Trang chia sẻ. Ôm ấp con vào lòng, chị vừa nịnh con trai và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Cháu giỏi lắm các cô nhé, cháu đã dùng cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan ngoãn. Bé thích uống cốm Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”.
Thấy cháu có nhiều tiến triển nên cô Trang cũng giới thiệu sản phẩm Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con của họ cũng khá lên rất nhiều nên hiện tại cô Trang vẫn duy trì cho con dùng thuốc Vương Não Khang ngày hai gói. Đưa chúng tôi ra về, cô còn rụt rè: “Chỉ mong mỏi thực phẩm chức năng Vương Não Khang chớ có hết hàng để cho những cháu như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”