Viên lên cân nhanh có hiệu quả cho người gầy ốm

Thực phẩm chức năng lên cân nào hiệu quả nhất cho người gầy ốm

Để lên cân được, người gầy tìm kiếm đủ các phương thuốc, nhưng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các loại TPCN lên cân thì việc lựa chọn lại trở nên khó khăn, nếu người gầy không đủ tỉnh táo thì dễ bị “tiền mất tật mang”.

Thực phẩm chức năng lên cân nào hiệu quả cho người gầy ốm?
Bây giờ trên thương trường có rất nhiều loại TPCN tăng cân mau chóng, tính năng rất diệu kỳ chỉ sau 1 tháng, thậm chí sau 1-2 tuần, nhưng nhược điểm của nó là có nhiều tác động phụ nguy hiểm. Thành phần chủ yếu của viên lên cân cho người gầy ốm là corticoid, tinh chất này có chức năng giữ nước, giữ muối natri, thúc đẩy ăn uống ngon miệng. Do đó, dùng thuốc tăng cân các bạn sẽ thèm ăn liên tục, ngủ nhiều, làm cân nặng thân thể nâng cao lên nhanh chóng, ngay cả tăng lên 3-4kg trong 7 ngày.
Nếu dùng Corticoid phải có hướng dẫn của bác sĩ, có rất nhiều lưu ý về việc lạm dụng thành phần này trong nhiều loại viên tăng kí nhanh nhất. Tác động phụ của viên: biểu hiện rõ ràng nhất là sụt cân nhanh khi dừng dùng, loét dạ dày, loãng xương, rối loạn chuyển hóa, suy yếu tuyến thượng thận, teo cơ,….
Theo chuyên gia dinh dưỡng ThS. Bs. Lê Thị Hải – GĐ Trung tâm Dinh dưỡng – Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho biết: các loại thực phẩm chức năng tăng cân nhanh chóng cho người gầy ốm về bản chất đều rất nguy hại, vì thực tế không có một loại thần dược nào có thể giúp cân nặng cơ thể tăng thêm vài kilogam sau một đến hai tuần được.
Viên tăng kí tốt nhất và bền lâu nhất chính là những loại thực phẩm bổ dưỡng trong các bữa ăn. Hay cũng có thể tăng thêm dưỡng chất bằng nhiều sản phẩm hoàn toàn tự nhiên có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội.

Viên tăng kí mau chóng, đảm bảo nhất cho người gầy
Chính là nguồn chất dinh dưỡng thiên nhiên để cơ thể phát triển hệ cơ. Muốn cơ thể tăng kí đảm bảo và bền vững, thì việc tăng cân càng không nên nóng vội. Sự hòa hợp giữa Tảo Mặt Trời lên cân và men vi sinh Bifina số 1 Nhật Bản là biện pháp tăng kí tốt và công dụng nhất cho người gầy.

Tại sao Tảo Mặt Trời  giúp người gầy tăng cân? Tảo Mặt Trời tăng kí là 1 công thức dinh dưỡng tự nhiên vượt trội với 5 công dụng:

1. Thanh lọc bài trừ độc cho cơ thể: nhờ những tinh chất chống thoái hóa mạnh: phycocyanin, chlorophyll, beta-caroten,… giúp loại bỏ toàn bộ độc tính tích tụ lâu ngày trong cơ thể, giúp tăng trưởng hệ miễn dịch.
2. Cung cấp đến 100+  dưỡng chất giúp người gầy lên cân nhanh: Đặc biệt là lượng đạm toàn tính cao (chiếm 65-70%, cung cấp đủ 18 loại trong tổng số 20 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể) hỗ trợ nhanh xây dựng, cải tạo nhiều bó cơ, gân.
3. Thúc đẩy ăn uống ngon miệng, tăng cảm giác nghiền ăn:  Nhờ khoáng chất kẽm và đầy đủ những vi chất cần thiết quan trọng cơ thể cần có.
4. Hỗ trợ ngủ ngon, sâu giấc, giảm căng thẳng stress: Nhờ các vitamin nhóm B (từ B1-B12) và 2 axit amin tryptophan và phenylalanine.
5. Tăng mạnh năng lực hấp thụ chất dinh dưỡng: nhờ sự kết hợp hoàn hảo Tảo Mặt Trời & men vi sinh Bifina Nhật Bản hỗ trợ người gầy tiêu hoá và hấp thu thức ăn tối đa, có cảm giác muốn ăn và ăn gì hấp thụ nấy.


Người gầy ốm không hấp thụ được thức ăn do thiếu lợi khuẩn đường ruột, những lợi khuẩn thực hiện nghĩa vụ tiết ra các enzym tiêu hóa những thức ăn khó tiêu và hỗ trợ cho quá trình hấp thu chất bổ dưỡng từ thức ăn đã tiêu hoá vào máu đi nuôi cơ thể. Người gầy ăn rất nhiều mà vẫn gầy là do hạn chế nhiều vi khuẩn có lợi này trong đường ruột, khi cơ thể bị thiếu hụt trầm trọng lợi khuẩn, sẽ dẫn tới tình trạng không thèm ăn, chán ăn, thiếu dinh dưỡng, suy yếu cơ thể.
Bifina là sản phẩm men sinh số 1 Nhật Bản trong 19 năm, được sản xuất hoàn toàn ở nhật, sử dụng công nghệ khoa học đưa vi khuẩn có lợi vào đến tận ruột non và đại tràng giải quyết những vấn đề gây rối loạn tiêu hoá, giúp cho hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, chuyên dùng cho nhiều người bị viêm đại tràng, rối loạn tiêu hoá, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng, người già bị suy yếu cơ thể.
Trong tảo Mặt trời có nhiều chất xơ trộn lẫn là thức ăn ưa thích của lợi khuẩn nên khi phối hợp bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina và Tảo Mặt Trời sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh và hấp thu được luôn chính các chất dinh dưỡng đầy đủ có trong tảo hỗ trợ người gầy tăng kí nhanh chóng, khỏe mạnh.
Vả lại, 75% kháng thể là do vi khuẩn có lợi sản xuất vì vậy có đủ lợi khuẩn sẽ hỗ trợ tăng trưởng mạnh kháng thể,  hỗ trợ người gầy có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Cơ thể có hàng rào miễn dịch khỏe mạnh, không chỉ có nền tảng tốt giúp lên cân đảm bảo, mà còn có sức khỏe tổng thể tốt phòng tránh bệnh tật.

Xem thêm:

Xem: cách tăng cân hiệu quả nhanh chóng

Thuốc giảm cân hàng đầu thế giới: wisdom weight