Viên uống chống đột quỵ não Nattospes

TPCN Nattospes – chống đột quỵ não

Các cục máu đông trong trái tim có khả năng chạy lên bộ não ngăn cản việc tiếp máu lên não bộ, gây nên tai biến mạch máu não. Nattospes là viên uống có công dụng cản trở quá trình hình thành hoặc phá hủy các cục máu đông đã có giúp máu di chuyển thông suốt thuận lợi lên bộ não. Là thực phẩm chức năng ngăn ngừa tai biến mạch máo não đứng đầu hiện tại..


Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Chế Biến: Viên.

Công dụng: Phòng ngừa và phá hủy được những cục máu tụ, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu, làm ổn định huyết áp, tăng sức sống, cải thiện tình trạng mỏi mệt, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.…

Số Lượng & Cách Sử Dụng: Phòng chống và tăng sức khoẻ, ngày dùng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước bữa ăn 30 phút. Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ một viên.


2. ĐẶC TÍNH CHỮA TRỊ:

Các cục máu tụ (huyết khối) được tạo nên khi các sợi fibrin tích tụ trong những mạch máu. Những cục máu đông trong các khoang của trái tim có khả năng chuyển lên não bộ làm ngăn cản việc cung cấp máu và oxy cho những mô não tạo nên những bệnh như lão suy, suy giảm trỉ tưởng và đột quỵ. Ná na như vậy, nhưng cục máu tụ ở trái tim cản trở dòng máu tới tim gây nên những chứng bệnh đau tim.

3. CÔNG DỤNG:

– Phòng ngừa và phá tan được các cục máu tụ, gia tăng trao đổi và lưu thông máu.
– Hỗ trợ chữa trị và ngăn ngừa đột quỵ não và những biến chứng của nó
– Hỗ trợ ổn định huyết áp.
– Nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng mỏi mệt, suy nhược ở người thông thường cũng như người bị những bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.
– Chất Nattokinase được dùng như một chế độ cung cấp dinh dưỡng làm duy trì và nâng cao khả năng phân hóa Fibrin bình thường của thân thể nhằm:
– Hỗ trợ trị và ngăn ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về giới hạn bình thường.


4. CÁCH THỨC SỬ DỤNG:

– Phòng chống và tăng cường sức sống, ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn nữa tiếng.
– Giúp trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.

5. CẤT GIỮ:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.