Viên uống sữa ong chúa royal jelly

Sản phẩm sữa ong chúa royal jelly

Sữa ong chúa là một thực phẩm chức năng cao cấp có hàm lượng dưỡng chất cao nhưng thường khó bảo quản và sử dụng dài lâu. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công thức 
chiết suất từ Úc đang trở thành sự chọn lựa ưu thích của người sử dụng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

Viên uống thực phẩm chức năng sữa ong chúa  Royal Jelly có công dụng gì?

 Royal jelly  có chứa nhiều dưỡng chất quan trọng gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan trọng. Nhờ đó, việc dùng TPCN sữa ong chúa hằng ngày có tác dụng gia tăng hệ miễn dịch, chống lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và xóa tan các khả năng về tiểu đường.
Một đặc điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ địa chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở phái mạnh và estrogen nếu là phái yếu.


Dùng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho công hiệu?

Để sử dụng sữa ong chúa  kết quả bạn cần để ý đến giai đoạn và số lượng dùng. Cách thức sử dụng tốt nhất là nên sử dụng khi dạ dày trống rỗng. Vào thời kì này, các loại tinh chất sẽ được hấp thụ nhiều nhất qua dạ dày và di chuyển ngay đến các cơ quan trong thân thể. Buổi sáng trước khi dùng sáng nữa tiếng hoặc buổi tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian hợp lí nhất để sử dụng thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc sử dụng đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều lượng để đạt kết quả cao cũng rất quan yếu. Thông thường hằng ngày bạn nên sử dụng từ 1-2 viên nang là cung cấp đầy đủ toàn bộ dưỡng chất cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng TPCN sữa ong chúa như một loại thuốc cung cấp hằng ngày để giữ gìn sắc đẹp và nâng cao sức khỏe.


 


Làm sao để sắm sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã hiện ra hàng nhái viên uống sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh sắm phải hàng giả bạn cần xem kỹ các chỉ dẫn sau để nhận biết hàng thật hàng kém chất lượng.

Quan sát bao bì: Với các TPCN sữa ong chúa Royal Jelly có hạn sử dụng đến năm 2016 phía sau loại có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có thời gian sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở mặt sau đều là hàng kém chất lượng, hàng nhái.

Xem xét mã vạch: Mã vạch in ấn trên hộp thực phẩm chức năng sữa ong chúa thật được in ấn đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng giả có biểu hiện bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem chống hàng kém chất lượng: Mọi sản phẩm chính hãng của sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng kém chất lượng của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần xem xét tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên xi không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về thuốc sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hàng ngày.